รอกสปินนิ่งแอร์เกียร์

รอกสปินนิ่งแอร์เกียร์
ที่สุดของความแกร่ง

รอกสปินนิ่ง แอร์เกียร์ การีน่า

○○อย่างแจ่ม○○ ใครได้ลองแล้วบ้าง รอกสปินนิ่ง แอร์เกียร์ การีน่า เบอร์2000 มาพร้อมขุมพลังจัดเต็ม ขึ้นติดท็อบชาร์ต รอกสปิน ตีเหยื่อปลอมของไทยมาแรง2023 สเปคลูกปืน9+1ตลับ ฝาเบรคกำลังเบรคเนียนไม่สะดุด ลวดหน้ารอกขนาดใหญ่ บอดี้คาร์บอน เบาสุดๆถือตีทั้งวันสบาย แขนอลูมินั่มแข็งแกร่ง สปูนออกแบบมาเพื่อให้ตีเหยื่อเบาได้ระยะ ราคา1250บาท

อ่านต่อ »

รอกแอร์เกียร์เดม่อน

รอกสปินนิ่งแอร์เกียร์ เดม่อนตัวเรือนผลิตจากอลูมินั่มโรเตอร์อลูมินั่มสปูนเจาะรูเฉียง แขนโลหะ รอกสปินนิ่งรุ่นถึงถือว่ามีราคาที่ถูกมาเมื่อเทียบกับสเปคที่ให้มา ทั้งบอดี้โลหะ แขนโลหะแบบเกลียว และสปูนเจาะรูเฉียง ซึ่งถ้าสเปคนี้ต้องมีราคาพันกลางๆ แต่แอร์เกียร์ปล่อยราคาออกมาแค่หกร้อยกว่าบาท ถึงแปดร้อย ซึ่งถือว่าถูกมากๆ

อ่านต่อ »

รอกAirgear LT series

รอกAirgear LT series เป็นรอกที่ถูกผลิตมาเพื่องานหนัก คุณภาพสูง แต่ราคาคนไทยรับไหว อยากให้เพื่อนๆนักตกปลาไปลองจับ ลองหมุนตามร้านอุปกรณ์ตกปลากันดู ว่าลื่น ว่าเนียนกันขนาดไหน ส่วนเรื่องความแข็งแรงคงทน คงต้องพิสูจน์จากคลิปที่ทดสอบกันดูว่าจะอึดทนกันขนาดไหน มาเริ่มดูภายนอกกันครับ ตั้งแต่ฝาเบรคจะมีระบบคลิป กันฝาเบรคตกน้ำ ร่องจับกระชับมือ ไม่ลื่นเวลาตกปลา และปรับได้ง่ายเมื่อเจอปลาใหญ่ ต่อมาสปูนจะเป็นสปูนอลูมินั่ม เสียงดังพอประมาณ เจาะร่องแนวตรง ดูทันสมัย เบลอาร์มเป็นลวดสีทองขนาดใหญ่แข็งแรง ที่สำคัญหูไลน์โรลเลอร์ ข้องมีความแข็งแรง

อ่านต่อ »
รอกสปินนิ่ง Airgear LT1000

รอกสปินนิ่ง Airgear LT1000

รอกสปินนิ่ง Airgear Model.Ltมีขนาด 1000 บอดี้ผลิตจากคาร์บอน น้ำหนักเบา ระบบเฟืองนิ่มสมูท เรียงสายละเอียด ลูกปืน 9+1ตลับ สามารถใช้ตีเหยื่อปลอมได้ เพราะสามารถเรียงสายได้ละเอียดทำให้สาย PE ไม่ออกเป็นยวง กำลังเบรคสูงสุด 4กิโล เหมาะสำหรับตกปลาเกร็ด งานอาจิชายฝั่ง ตกปลาหมึก จุสาย PE0.8-130ม ราคา 1900บาท

อ่านต่อ »
รอกสปินนิ่ง Airgear FN

รอกสปินนิ่ง Airgear FN

รอกสปินนิ่ง Airgear Model.FN มีขนาด 1000,2000,3000 เป็นรอกตกปลาสปินที่มีความนิ่มลื่น ตัวบอดี้ผลิตจากอลูมิเนียม สามารถเล่นน้ำเค็มได้ แขนโลหะ น็อปจับอลูทรงแบน ลูกปืน 8+1ตลับ สามารถใช้ตีเหยื่อปลอมได้ เพราะสามารถเรียงสายได้ละเอียดทำให้สาย PE ไม่ออกเป็นยวง

อ่านต่อ »

รอกตกปลาที่เราเข้านำมาในแบรนด์แอร์เกียร์ของเรานั้นต้องผ่านการทดสอบและการออกแบบขั้นตอนซึ่งกว่าจะผลิตออกมาต้องได้คุณภาพ ที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน
และการทดสอบการใช้งานในประเทศไทย เพราะการตกปลาประเทศไทยนั้นมีความแตกต่างจากประเทศ

Copyright © 2019. All rights reserved.