กระดี่ตกปลาช่อน

เหยื่อกระดี่kingfrog

เหยื่อกระดี่คิงฟร๊อค

เหยื่อกระดี่คิงฟร๊อค จากค่ายKingfrog เป็นกระดี่ทรงยาวที่ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งตกชะโด ตกปลากราย กระสูบและปลาช่อน ความยาว 7.5cm น้ำหนัก 20กรัม เหยื่อกระดี่kingfrog ใช้งานง่าย แค่กรอไวๆ ให้ผ่านหน้าปลา ราคา 200บาท ...
Read More
กระดี่ไจแอนด์

เหยื่อกระดี่คิงฟร๊อค

เหยื่อกระดี่ไจแอนท์ จากค่ายKingfrog เป็นกระดี่ตัวใหญ่ที่ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งตกชะโด ตกปลากราย กระสูบ ความยาว 7cm น้ำหนัก 25กรัม กระดี่ Giant vibration ใช้งานง่าย แค่กรอไวๆ ให้ผ่านหน้าปลา กระดี่คิงฟร๊อคตกปลาได้หลายหลาย ใช้งานง่าย กระดี่เหล็ก จะมีความทนทาน ...
Read More
ปลากระดี่ Kingfrog

ปลากระดี่ Kingfrog

ปลากระดี่ Kingfrog ได้รับความนิยมอย่างมาก ใช้ได้ทั้งตกปลาชะโด ปลากราย ปลาช่อน ปลากระสูบ ราคา 200บาท ...
Read More

กระดี่แก้คัน

เหยื่อ กระดี่แก้คัน สำหรับตกปลาช่อน มีสองขนาดให้เลือกใช้ ปลากระดี่จัดเต็ม มีขนาด8กรัมและ12กรัม ติดเบ็ดสามทางใต้ท้อง เหยื่อปลากระดี่เป็นเหยื่อที่ปลากัดดี แต่จะต้องใช้ในที่น้ำโล่ง ...
Read More
กระดี่เงิน

กระดี่เงิน

กระดี่เงิน มีสองขนาด  12g และ16g สำหรับตกปลาช่อนโดยเฉพาะ ...
Read More

กระดี่ยอดซุปตาร์

กระดี่ยอดซุปตาร์ เหมาะสำหรับตกปลาช่อน ในบ่อ คลอง ลากช้าๆ มีตัวต้องโดน ...
Read More

กระดี่เขี้ยวเงิน

เหยื่อกระดี่เขี้ยวเงิน เหมาะสำหรับตกปลาช่อนในบ่อที่น้ำโล่ง ใช้งานง่าย เพียงตีเหยื่อออกไป แล้วลากกลับมาช้าๆให้เหยื่อส่ายมาใกล้พื้นบ่อ ปลาจะเห็นเงาวับๆ และการสั่นของหาง ...
Read More

กระดี่ไก่ชน

เหยื่อกระดี่ไก่ชน ตกปลาช่อน ปลากระดี่ที่มียอดจำหน่ายสูงอีกรุ่นหนึ่ง ใช้เบ็ดตัวเดียว แอ๊คชั่นหางส่ายเร็วและถี่ทำให้เกิดแรงสั่นสะเทือนสูง และสติ๊กเกอร์ที่ติดอยู่ข้างหลังเกิดความแวววาว ล่อให้ปลาล่าเหยื่อสนใจ สามารถใช้ตกได้ทั้งปลาช่อน กระสูบ กระพง กระสง มี 2  ขนาด เล็กและใหญ่ มีทั้งหมด10สีให้เลือก ใช้ตกปลาช่อนได้ผลดีมาก ...
Read More
Copyright © 2019. All rights reserved.