คีมตกปลา

คีมตกปลา

คีมตกปลา X20
คีมตกปลา

คีมตกปลา X20,CX01

คีมตกปลา X20ผลิตจากอลูมิเนียม ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งตัดสลิง ถ่างห่วง ราคา 400บาท คีมตกปลา X20ผลิตจาก Carbon steel ชุปแทฟล่อนไม่ชึ้นสนิมใช้งานได้หลากหลาย ทั้งตัดสลิง ถ่างห่วง ล้วงคอปลดเบ็ดง่าย ราคา 300บาท

Read More »
คีมตกปลา AIRGEAR ct103
คีมตกปลา

คีมตกปลา CT103

คีมตกปลา AIRGEAR ct103 ความยาว 7นิ้ว มาพร้อมซองใส่และสาย เซฟตี้ วัสดุทำจาก แสตนเลส เคลือบด้วยสารเทฟล่อน ไม่ขึ้นสนิม ผิวสัมผัสลื่น มีที่ถ่วงห่วง ดัดลวด ตัดสลิง ปลดปลา ราคา 500บาท

Read More »
คีมตกปลา Bluestorm BS304
คีมตกปลา

คีมตกปลา Bluestorm BS304

คีมตกปลา Bluestorm BS304 ผลิตจากแสตนเลสอย่างหนา เหมาะกับนักตกปลางานทะเล ความยาว 7.5นิ้ว สามารถถ่างห่วงขนาดใหญ่ได้ ปลดเบ็ดได้ ราคา 400บาท

Read More »
คีมตกปลา

คีมตกปลา Northcoast

คีมตกปลา Northcoast ผลิตจากเนื้ออลูมิเนียมอย่างดี ใช้ถ่างห่วงได้ ตัดสลิงได้ บีบสลิปได้ มาพร้อมซองและสายเซฟตี้ มีความแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา ใบตัดแข็งคม ราคา500บาท

Read More »
คีมตกปลา

คีมไมโคร BFS

คีมไมโคร BFS เป็นคีมที่สามรถถ่างห่วงขนาดเล็กได้ แม้คีมขนาดเท่ากัน แต่จุดต่างคือปลายของคีมที่มีขนาดเล็กมากสามารถถ่างห่วงเบอร์00 ได้เลย

Read More »
คีมตกปลา

คีมถ่วงห่วง Bluestorm

คีมถ่วงห่วง Bluestorm ผลิตจากอลูมิเนียม สามารถถ่างห่วง ปลดปลา ตัดสลิง มาพร้อมซองและสายเซฟตี้

Read More »
คีมปลดปลา
คีมตกปลา

คีมตกปลา AIRGEAR CT501

คีมตกปลา AIRGEAR CT501ความยาว 5นิ้ว มาพร้อมซองใส่ สามารถร้อย เข็มขัดได้ วัสดุทำจาก CARBON STEEL เคลือบด้วยสารเทฟล่อน ไม่ขึ้นสนิม ผิวสัมผัสลื่น มีที่ถ่วงห่วงเล็ก ตัดสลิง ราคาปลีก 160บาท

Read More »
คีมตกปลา

คีมตกปลา AIRGEAR CT703

คีมตกปลา AIRGEAR CT703 ความยาว 7นิ้ว มาพร้อมซองใส่ สามารถร้อย เข็มขัดได้ วัสดุทำจาก CARBON STEEL เคลือบด้วยสารเทฟล่อน ไม่ขึ้นสนิม ผิวสัมผัสลื่น มีที่ถ่วงห่วง ตัดสลิง ปลดปลา ราคาปลีก 180บาท

Read More »
คีมตกปลา

คีมตกปลา AIRGEAR CT903

คีมตกปลาเป็นอุปกรณ์ตกปลาอีกชิ้นหนึ่งที่มีความสำคัญ​ หากไม่มีอาจเกิดอุบัติเหตุได้ เพราะฉะนั้นการพกคีมตกปลาเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง คีมตกปลา AIRGEAR CT903 ความยาว 9นิ้ว มาพร้อมซองใส่ สามารถร้อย เข็มขัดได้ วัสดุทำจาก CARBON STEEL เคลือบด้วยสารเทฟล่อน ไม่ขึ้นสนิม ผิวสัมผัสลื่น มีที่ถ่วงห่วง ตัดสลิง ปลดปลา คีมยาวปลดปลาสะดวก ราคา 220บาท

Read More »
คีมตกปลา

คีมปลดปลา Airgear CT100

คีมตกปลา AIRGEAR ct100 ความยาว 7นิ้ว มาพร้อมซองใส่และสาย เซฟตี้ วัสดุทำจาก CARBON STEEL เคลือบด้วยสารเทฟล่อน ไม่ขึ้นสนิม ผิวสัมผัสลื่น มีที่ถ่วงห่วง ดัดลวด ตัดสลิง ปลดปลา ตัวใบมีดสามารถเปลี่ยนได้ ใช้งานได้ยาวนาน ทนทาน ราคาปลีก 250บาท

Read More »

คีมตกปลา ที่ทางบริษัทบีพีโอนำเข้ามาจำหน่ายมีทั้งแบบอะลูมิเนียมและแบบcarbon steel ซึ่งได้ออกแบบการใช้งานเป็นอย่างดีเหมาะสำหรับทางห่วงปลดเบ็ดและตัดสายสลิง

การปลดเบ็ดควรใช้คีมให้ถูกประเภท เพื่อป้องกันอันตรายจากคมเบ็ด หรือเงี่ยงปลา

Copyright © 2019. All rights reserved.