กล่องอุปกรณ์และกระเป๋า

กล่องอุปกรณ์ และกระเป๋าเก็บอุปกรณ์ตกปลา

อุปกรณ์อีกชิ้นที่จำเป็นสำหรับการตกปลาก็คือกล่องอุปกรณ์เพื่อใช้ในการเก็บอุปกรณ์ตกปลาให้เป็นระเบียบและมีความปลอดภัย

กระเป๋าเก็บอุปกรณ์ตกปลาและ กระเป๋าเก็บคันเบ็ดก็เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นเพื่อป้องกันคันเบ็ดและอุปกรณ์ต่างๆซึ่งทำให้เราพกพาสะดวกในการเดินทางอีกด้วยเพราะการตกปลาเราต้องเดินทางออกนอกสถานที่ประจำ

กล่องอุปกรณ์ AIRGEAR

กล่องใส่อุปกรณ์ตกปลา ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย มีโฟมเพื่อเก็บเบ็ด หรือวางเหยื่อปลอมให้เป็นระเบียบ สีทืบป้องกันเหยื่อจากแสงแดด ราคาใบละ 60บาท

Read More »
กล่องอุปกรณ์ H38

กล่องอุปกรณ์ H38

กล่องอุปกรณ์ H38 สำหรับเก็บอุปกรณ์ตกปลาชิ้นเล็กๆ ลูกหมุน ตัวเบ็ด ลูกปัด มีที่ล๊อค ขอบกันน้ำ ฝาใสเปิดแบบสปริง ราคา 120บาท

Read More »

กระเป๋าใส่คันเบ็ด 10ฟุต Airgear

สำหรับคันเบ็ดที่ท่านรัก เวลาเดินทางไปบ่อ หรือไปตกปลาต่างจังหวัด การพกพาคันหลายๆคัน เกิดการกระทบกันเป็นรอย หรือไกด์แตก กระเป๋าใส่คันเบ็ดAirgearสามารถช่วยลดปัญหาเหล่านั้นได้ สามารถใส่คันสองท่อน10ฟุตได้4-5คันเลยทีเดียว ราคา 990บาท

Read More »

กล่องใส่คันชิงหลิว

กล่องใส่คันชิงหลิว ผลิตจากวัตถุดิบอย่างดี แข็งแรงทนทาน มีชุดเก็บสายให้ครบ มีสายสะพาย ความยาว 84เซนติเมตร สามารถใส่คันได้หลายระดับ ด้านในบุด้วยผ้านิ่มป้องกันคันเป็นรอย มีสองสีให้เลือก ทั้งสีขาวล้วนและสีทอง ราคา 800 บาท

Read More »

กระเป๋าใส่อุปกรณ์ Northcoast

กระเป๋าใส่อุปกรณ์ Northcoast สำหรับใส่อุปกรณ์ตกปลาหรือเหยื่อปลอม สามารถพกพาได้สะดวก รุ่นนี้มาพร้อมกล่องหนึ่งใบ สามารถเปลี่ยนเหยื่อได้ง่าย น้ำหนักเบา เนื้อผ้าระบายอากาศไม่ร้อน ราคา550 บาท ออกตีเหยื่อปลอมอย่างเท่ห์ สะดวกสบาย อย่าลืมกระเป๋าพาดบ่า BPO

Read More »

กระเป๋าสะพาย BPO

กระเป๋าสะพาย BPO สำหรับใส่อุปกรณ์ตกปลาหรือเหยื่อปลอม สามารถพกพาได้สะดวก รุ่นนี้มาพร้อมกล่องสองใบ สามารถเปลี่ยนเหยื่อได้ง่ายไม่ต้องวางกระเป๋าลง น้ำหนักเบา เนื้อผ้าระบายอากาศไม่ร้อน ราคา990บาท ออกตีเหยื่อปลอมอย่างเท่ห์ สะดวกสบาย อย่าลืมกระเป๋าพาดบ่า BPO

Read More »

กล่องอุปกรณ์ H569

เก็บอุปกรณ์ตกปลาชิ้นเล็ก ประเภทลูกหมุน ลูกปัด สลิป ผลิตจากพลาสติคอย่างดี ขนาดกะทัดรัด เก็บใส่กระเป๋า หรือด้านในกล่องอุปกรณ์

Read More »

กล่องอุปกรณ์ตกปลา H488

มีช่องให้ใส่เหยื่อกุ้งหรือปลั้กให้เป็นระเบียบไม่เกี่ยวกัน เปิดได้สองด้าน มีประโยชน์มากสำหรับนักตกปลาที่ใช้กุ้งหรือปลั๊กตัวใหญ่

Read More »

กล่องอุปกรณ์ Fishingracing H313

กล่องอุปกรณ์ Fishingracing H313 สำหรับใส่อุปกรณ์ตกปลาให้เป็นระเบียบพกพาสะดวก เพื่อความปลอดภัยจึงมีหูล็อกถึงสองอันสามารถใช้เก็บอุปกรณ์เตรียมเหยื่อปลอม ลูกหมุน ตัวเบ็ดให้เป็นระเบียบ มีช่องกั้นพลาสติกแถมมาให้เพื่อในการปรับขนาดช่องให้พอดีกับอุปกรณ์ที่เราจะใช้

Read More »

กล่องอุปกรณ์ Kaizen(ไคเซน)

กล่องอุปกรณ์ Kaizen(ไคเซน) สำหรับใส่อุปกรณ์ตกปลาให้เป็นระเบียบพกพาสะดวก มีให้เลือกทั้งสองชั้นและสามชั้น ผลิตจากพลาสติคอย่างดี เหนียวทนสีสันสวยงาม

Read More »

กล่องอุปกรณ์ FISHINGRACING H548

กล่องอุปกรณ์ FISHINGRACING H548 เป็นกล่องอุปกรณ์ตกปลากันน้ำเข้า ใช้เก็บเหยื่อหรืออุปกรณ์ชิ้นเล็กให้เป็นระเบียบ ผลิตจากพลาสติคอย่างดี ลอยน้ำได้

Read More »
Copyright © 2019. All rights reserved.